Giới thiệu

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh Tim mạch là bệnh lý về tim và mạch máu bao gồm: tăng huyết áp, rối loạn nhịp tim, bệnh động mạch vành, bệnh van tim, suy tim, xơ vữa động mạch, đột quỵ… Đây là một trong những căn bệnh có tỷ lệ gây tử vong cao, mỗi năm bệnh tim mạch cướp đi sinh mạng của khoảng 17.5 triệu người.

Tại Việt Nam, theo dự báo của Hiệp hội Tim mạch, đến năm 2017 sẽ có khoảng 1/5 dân số mắc bệnh tim mạch và tăng huyết áp. Đặc biệt trong những năm gần đây, bệnh lý tăng tăng huyết áp đang trẻ hóa với rất nhiều đối tượng trong độ tuổi lao động và tỷ lệ tăng huyết áp ở những người từ 25 tuổi trở lên ở nước ta là 25.1%. Nguyên nhân là do người dân chưa ý thức được nguy cơ gây bệnh và chủ động phòng tránh hoặc điều trị bệnh kịp thời.

Với sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe trọn đời cho bạn”, Bệnh viện Thu Cúc đã trang bị hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về các bệnh tim mạch nhằm mang lại cho người bệnh chất lượng dịch vụ tốt nhất khi điều trị tại đây.

1. Hệ thống cơ sở vật chất – trang thiết bị hiện đại

Xác định bệnh tim mạch là một trong những bệnh lý với nhiều biến chứng nguy hiểm, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trang bị những thiết bị y tế hiện đại nhất giúp tầm soát bệnh sớm ngay từ giai đoạn đầu.

Máy CT 64 dãy giúp tầm soát bệnh lý tim mạch nhanh chóng, chính xác.

Máy CT 64 dãy giúp tầm soát bệnh lý tim mạch nhanh chóng, chính xác.

 

2. Đội ngũ bác sĩ giỏi

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khác hàng sẽ được chính các chuyên gia trong lĩnh vực Tim mạch trực tiếp khám, chẩn đoán và điều trị.

  • Đại tá, PGS., TS., BS. Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Chuyên gia Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội. Nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108. Hiện nay, Bác sỹ Nguyễn Văn Quýnh  công tác tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, là Phó Giám đốc Nội khoa, Trưởng khoa khám bệnh.
Bác sỹ Nguyễn Văn Quýnh đang khám bệnh cho người bệnh.

Bác sỹ Nguyễn Văn Quýnh đang khám bệnh cho người bệnh.

 

  • Bác sỹ Chuyên khoa Cấp I Phạm Hồng Vân – Bác sỹ Nội, Chuyên khoa Nội tim mạch. Có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại khoa hồi sức cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba và Khoa Tim mạch, Bệnh viện Thanh. Năm 2008, Bác sỹ Phạm Hồng Vân được Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng Kỷ niệm Chương vì Sức khỏe Nhân dân.
Bác sỹ Phạm Hồng Vân đang khám bệnh cho người bệnh.

Bác sỹ Phạm Hồng Vân đang khám bệnh cho người bệnh.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch khám, xin vui lòng liên hệ bệnh viện Thu Cúc với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Liên hệ công việc: 0243.728.6699

Website: benhtimmach.info.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96