Thường xuyên tức ngực có phải bị bệnh tim?

Chào bác sĩ,

Năm nay cháu 23 tuổi, cháu thường xuyên bị tức ngực và đau nhói. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu thường xuyên tức ngực có phải bị bệnh tim? Xin cảm ơn.

Hà Trang, Thanh Hóa

 

 

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi ” thường xuyên tức ngực có phải bị bệnh tim” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đau ngực , tức ngực là triệu chứng rất chung chung không thể xác định bệnh cụ thể. Để chẩn đoán chính xác bệnh, cần có thêm các thông tin như đau xảy ra khi nào, vị trí đau, kiểu đau, yếu tố khởi phát, cách giảm đau… cũng như thăm khám thực thể và làm thêm một số xét nghiệm chi tiết khác mới có thể đưa ra kết luận về bệnh.

Để biết thường xuyên tức ngực có phải bị bệnh tim không, nên đi thăm khám tại bệnh viện.

Để biết thường xuyên tức ngực có phải bị bệnh tim không, nên đi thăm khám tại bệnh viện.

Tốt nhất bạn nên các cơ sở y tế có phòng khám chuyên khoa tim mạch để được thăm khám trực tiếp và tư vấn điều trị cụ thể.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi về tim mạch sẽ giúp chẩn đoán bệnh chính xác và tư vấn điều trị kịp thời. Với không gian sang trọng, hiện đại, người bệnh khi điều trị tại bệnh viện Thu Cúc sẽ cảm thấy thoải mái như ở nhà.

BS.Nguyễn Văn Quýnh đang tư vấn điều trị cho người bệnh.

BS.Nguyễn Văn Quýnh đang tư vấn điều trị cho người bệnh.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khác hàng sẽ được chính các chuyên gia trong lĩnh vực Tim mạch trực tiếp khám, chẩn đoán và điều trị.

  • Đại tá, PGS., TS., BS. Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Chuyên gia Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội.
  • Bác sỹ Chuyên khoa Cấp I Phạm Hồng Vân – Bác sỹ Nội, Chuyên khoa Nội tim mạch.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 024.383.55555 hoặc 1900 558896 hoặc hotline: 0904 97 0909.

 

 

 

 

 

 

 

 

Chuyên mục: Tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96