Thuốc nam chữa bệnh mạch vành

Chào chuyên mục tư vấn sức khỏe Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Tôi  có dùng thuốc nam chữa bệnh mạch vành nhưng không thấy bệnh thuyên giảm. Mọi người khuyên tôi kiên trì dùng thêm một thời gian nữa nhưng tôi sợ uống không đúng thuốc bệnh lại nặng hơn. Xin bác sĩ tư vấn giúp phương pháp điều trị bệnh mạch vành hiệu quả hiện nay? Hoàng Công Thành (55 tuổi, Phú Thọ)

Trả lời

Chào bác. Cảm ơn bác đã tin tưởng và gửi câu hỏi về địa chỉ hòm thư contact@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc của bác, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thuốc nam chữa bệnh mạch vành là một phương pháp được nhiều người áp dụng hiện nay. Nhưng cũng giống như trường hợp của bác, nhiều người điều trị bệnh bằng thuốc nam không mang lại hiệu quả cao. Có thể là do dùng không đúng thuốc, không phù hợp với tình trạng bệnh…

Thuốc nam chữa bệnh mạch vành

Thuốc nam chữa bệnh mạch vành là phương pháp được nhiều người áp dụng hiện nay

Bệnh mạch vành là tình trạng lòng mạch bị hẹp một phần hoặc tắc nghẽn làm hạn chế dòng máu đến nuôi dưỡng tim. Nguyên nhân gây bệnh mạch vành là do nhiều yếu tố như tăng cholesterol trong máu, huyết áp cao, hút thuốc lá, béo phì, di truyền.

Bệnh thường gây ra triệu chứng như đau thắt ngực, khó thở ảnh hưởng tới sức khỏe. Nếu không được điều trị kịp thời bệnh sẽ nặng hơn, gây nhiều biến chứng nguy hiểm, dễ tử vong bất cứ lúc nào.

Hiện nay, có 3 phương pháp được sử dụng để điều trị bệnh mạch vành như dùng thuốc, điều trị can thiệp bệnh mạch vành hay phẫu thuật bắc cầu động mạch vành.

Thuốc nam chữa bệnh mạch vành

Tùy vào tình trạng bệnh cụ thể mà có biện pháp chữa trị phù hợp, do đó người bệnh cần đi khám chuyên khoa Tim mạch

Tùy vào tình trạng và mức độ bệnh cụ thể mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp. Tốt nhất bác nên tới trực tiếp bệnh viện hoặc cơ sở y tế có chuyên khoa Tim mạch để được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng.

Bác không nên nghe theo lời mách bảo của những người xung quanh mà dùng thuốc nam chữa bệnh mạch vành. Nếu dùng không đúng thuốc có thể ảnh hưởng tới sức khỏe, làm bệnh tiến triển nặng hơn.

Nếu còn băn khoăn hay cần tư vấn thêm, mời bác liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 024.383.55555 hoặc 1900 558896 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên mục: Bệnh mạch vành
Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96