Rối loạn tuần hoàn não khám ở đâu?

Rối loạn tuần hoàn não nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời, đúng cách có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí đe dọa đến tính mạng của người bệnh. Các chuyên gia y tế khuyến cáo, rối loạn tuần hoàn não cần khám và điều trị càng sớm càng tốt. Vậy, rối loạn tuần hoàn não khám ở đâu tốt? 

Rối loạn tuần hoàn não nguy hiểm như thế nào?

Rối loạn tuần hoàn não hay còn gọi là thiểu năng tuần hoàn não là bệnh lý thường gặp, có tỷ lệ người mắc cao. Bệnh đặc trưng bởi các triệu chứng như: Mệt mỏi, đâu đầu, chóng mặt, suy giảm trí nhớ, rối loạn giấc ngủ, dễ cáu gắt…

Rối loạn tuần hoàn não hay còn gọi là thiểu năng tuần hoàn não là bệnh lý thường gặp, có tỷ lệ người mắc cao.

Rối loạn tuần hoàn não nếu không được điều trị sớm có thể kéo theo nhiều biến chứng nặng nề làm ảnh hưởng đến sức khỏe thậm chí đe dọa đến tính mạng của người bệnh. Cụ thể:

 • Ở cấp độ mạn tính: Nếu người bệnh rối loạn tuần hoàn não kèm theo các bệnh lý về tim mạch, huyết áp, tiểu đường… thì tình trạng bệnh sẽ ngày một nặng hơn.
 • Ở cấp độ mạn tính: Tai biến mạch máu não là biểu hiện đặc trưng với những dấu hiệu như đau đầu dữ dội, buồn nôn, liệt chân tay, méo miệng, hôn mê… Người bệnh có thể bị tử vong nếu xuất huyết não hoặc nhồi máu não.
 • Làm giảm chất lượng cuộc sống.
 • Làm giảm chất lượng công việc, học tập…

Rối loạn tuần hoàn não nếu không được điều trị sớm có thể kéo theo nhiều biến chứng nặng nề làm ảnh hưởng đến sức khỏe thậm chí đe dọa đến tính mạng của người bệnh.

Rối loạn tuần hoàn não khám ở đâu tốt là vấn đề được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu đặc biệt là những bệnh nhân rối loạn tuần hoàn não.

Rối loạn tuần hoàn não khám ở đâu?

Rối loạn tuần hoàn não khám ở đâu tốt là vấn đề được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu đặc biệt là những bệnh nhân rối loạn tuần hoàn não. Khi có các biểu hiện của rối loạn tuần hoàn não, người bệnh nên đến các cơ sở y tế có chuyên khoa nội thần kinh hoặc tim mạch để được thăm khám, làm các kiểm tra – xét nghiệm đánh giá tình trạng bệnh và được tư vấn điều trị phù hợp.

Rối loạn tuần hoàn não hoàn toàn có thể điều trị khỏi. Người bệnh càng phát hiện, thăm khám và điều trị sớm, việc điều trị càng đơn giản, hiệu quả điều trị càng cao. Ngược lại, rối loạn tuần hoàn não nếu để quá lâu, biến chứng, việc điều trị sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thời gian điều trị kéo dài.

Để việc điều trị rối loạn tuần hoàn não đạt hiệu quả tốt, người bệnh nên lựa chọn các cơ sở y tế uy tín, chất lượng, có bác sĩ giỏi và trang thiết bị y tế hiện đại để thăm khám và điều trị. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang khám và điều trị rất nhiều bệnh lý khác nhau, trong đó có bệnh rối loạn tuần hoàn não. Khám và điêu trị rối loạn tuần hoàn não tại Bệnh viện Thu Cúc người bệnh sẽ được:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang khám và điều trị rất nhiều bệnh lý khác nhau, trong đó có bệnh rối loạn tuần hoàn não.

 • Các bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị.
 • Thủ tục đơn giản, thăm khám khoa học, tiết kiệm thời gian và công sức cho người bệnh.
 • Trang thiết bị y tế hiện đại giúp việc thăm khám và điều trị đạt hiệu quả tối ưu ngay từ đầu.
 • Bệnh viện khang trang, tiện nghi, hiện đại đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người bệnh trong suốt quá trình thăm khám.
 • Thanh toán bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ giúp tiết kiệm tối đa chi phí.
Chuyên mục: Bệnh lý mạch máu não

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96