Khám tim ở bệnh viện nào tốt?

Khám tim ở bệnh viện nào tốt luôn là mối quan tâm của nhiều người đặc biệt là những người có bệnh hoặc người thân bị bệnh tim mạch. Để phục vụ nhu cầu ngày càng lớn, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với phòng khám chuyên khoa tim mạch là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Phòng khám chuyên khoa Tim mạch Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được đầu tư mạnh và đồng bộ về tất cả các yếu tố, từ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, nguồn nhân lực, phong cách phục vụ… và nhiều chính sách khám bệnh ưu đãi. Cụ thể:

Khám tim ở bệnh viện nào tốt?

Phòng khám chuyên khoa Tim mạch quy tụ được các bác sĩ tim mạch giỏi là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa trong lĩnh vực tim mạch. Tại đây, PGS.TS.BS. Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Chuyên gia Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị. Nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108…trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị.

Khám tim ở bệnh viện nào tốt?

Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng các công nghệ chẩn đoán bệnh lí tim mạch hiện đại như: Điện tâm đồ; X quang ngực; siêu âm tim; xét nghiệm máu; đo huyết áp… đặc biệt là hệ thống chụp cắt lớp CT 64 dãy thế hệ mới trong chẩn đoán bệnh lí động mạch vành. Hệ thống thiết bị hiện đại này có thể cho kết quả chẩn đoán nhanh chóng và chính xác. Từ đó giúp các bác sỹ phân tích và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp, cho hiệu quả cao nhất.

Khám tim ở bệnh viện nào tốt?

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc được thực hiện nhanh chóng, sau khi thăm khám bạn sẽ được điều trị tại phòng vô khuẩn khép kín 1 chiều đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Khám tim ở bệnh viện nào tốt?

Khám tim tại bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên  tiếp đón chu đáo, hướng dẫn tận tình từng bước thăm khám.

Khám tim ở bệnh viện nào tốt?

Khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian sang trọng, lịch sự của mô hình bệnh viện – khách sạn hướng tới tiêu chuẩn quốc tế tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình khám chữa bệnh.

Khám tim ở bệnh viện nào tốt?

Bệnh viện Thu Cúc được đông đảo khách hàng lựa chọn là địa chỉ khám chữa bệnh tim mạch uy tín, hiệu quả

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt lịch thăm khám cùng các chuyên gia, xin vui lòng liên hệ tổng đài: 1900.5588.96 hoặc 0904.97.0909.

Chuyên mục: Bệnh tim mạch
Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96