Khám tim mạch ở bệnh viện Thu Cúc đắt không?

Chào bác sĩ,

Tôi có người nhà bị suy tim, muốn đi kiểm tra lại và điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc. Được biết bệnh viện Thu Cúc có chất lượng dịch vụ rất tốt nhưng tôi hơi băn khoăn về vấn đề chi phí. Mong bác sĩ cho tôi biết khám tim mạch ở bệnh viện Thu Cúc có đắt không? Xin cảm ơn.

Nguyễn Tuấn Anh, Hà Nội

 

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phòng khám chuyên khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ khám, chữa bệnh về tim mạch được nhiều người bệnh tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Chuyên khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ khám, chữa bệnh về tim mạch được nhiều người bệnh tin tưởng

Phòng khám chuyên khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ khám, chữa bệnh về tim mạch được nhiều người bệnh tin tưởng

Xác định bệnh tim mạch có nhiều biến chứng nguy hiểm, đe dọa tính mạng nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, bệnh viện Thu Cúc đã đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng các công nghệ chẩn đoán tim mạch hiện đại để giúp tầm soát bệnh sớm ngay từ giai đoạn đầu.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực tim mạch trực tiếp khám, chẩn đoán và điều trị. Tiêu biểu như Đại tá, PGS., TS., BS. Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Chuyên gia Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội. Nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108. Hiện nay, Bác sỹ Nguyễn Văn Quýnh  công tác tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, là Phó Giám đốc Nội khoa, Trưởng khoa khám bệnh.

Bác sĩ Nguyễn Văn Quýnh  đang tư vấn điều trị cho người bệnh.

Bác sĩ Nguyễn Văn Quýnh đang tư vấn điều trị cho người bệnh.

Đặc biệt bệnh viện luôn chú trọng tới việc đầu tư, cập nhật các công nghệ chẩn đoán và phương pháp điều trị mới nhất, mang lại hiệu quả cao nhất cho người bệnh.

Với sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe trọn đời cho bạn”, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn nỗ lực để không chỉ mang lại cho người bệnh chất lượng khám, chữa bệnh tốt nhất mà còn có mức chi phí hợp lý với phù hợp của người Việt Nam. Các dịch vụ của phòng khám chuyên khoa Tim mạch luôn được niêm yết công khai để người bệnh tiện theo dõi và nắm bắt.

Không gian bệnh viện sang trọng, hiện đại.

Không gian bệnh viện sang trọng, hiện đại.

Bạn có thể đưa người nhà tới phòng khám chuyên khoa Tim mạch của bệnh viện vào giờ hành chính các ngày trong tuần để các bác sĩ của chúng tôi thăm khám cụ thể.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Liên hệ công việc: 0243.728.6699

Website: benhtimmach.info.vn/

Chuyên mục: Bệnh tim mạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96