Khám tim mạch cho trẻ em

Khám tim mạch cho trẻ em là việc làm cần được thực hiện thường xuyên để nắm rõ tình hình sức khỏe của trẻ. Vậy khám tim mạch cho trẻ em ở đâu và chi phí bao nhiêu, bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Dấu hiệu mắc bệnh tim mạch ở trẻ em

Trẻ mắc bệnh tim mạch thường có dấu hiệu thở khò khè, thở nhanh, lồng ngực lõm khi hít vào; môi thâm tím, thâm tím đầu ngón tay, ngón chân, trẻ sẽ bị tím hơn khi trẻ gắng sức (như khi khóc), da xanh xao, người lạnh… Tuy nhiên, bệnh tim mạch ở trẻ cũng có thể không biểu hiện triệu chứng, đến lớn mới tình cờ phát hiện qua kiểm tra sức khỏe.

Khi trẻ có dấu hiệu tím tái, mệt mỏi, cần đưa trẻ đi khám tim mạch

Khi trẻ có dấu hiệu tím tái, mệt mỏi, da xanh xao, người lạnh cần đưa trẻ đi khám tim mạch

Ngay khi trẻ có những dấu hiệu mắc bệnh tim mạch, cha mẹ cần đưa trẻ đến bệnh viện để khám tim mạch cho trẻ em càng sớm càng tốt.

Khám tim mạch cho trẻ em ở đâu?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện tại Hà Nội, được xây dựng với mô hình bệnh viện Đa khoa, bệnh viện Thu Cúc có nhiều chuyên khoa, và mỗi chuyên khoa ứng với một chuyên môn nhất định. Trong đó phải kể tới chuyên khoa tim mạch – một trong những chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện Thu Cúc.

Chuyên khoa tim mạch do Đại tá, PGS.TS.BS. Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh đảm nhiệm. Bác sĩ Quýnh là chuyên gia Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội.

Trang thiết bị hiện đại giúp tầm soát phát hiện chuẩn xác bệnh tim mạch

Trang thiết bị hiện đại giúp tầm soát phát hiện chuẩn xác bệnh tim mạch

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có gói khám tim mạch tổng quát, giúp người bệnh nhận biết mọi mặt về sức khỏe tim mạch. Bạn có thể lựa chọn gói khám tim mạch tổng quát và thực hiện đầy đủ các bước khám, xét nghiệm bên trong, bao gồm: Điện giả đồ, đo xơ vữa động mạch, đo lưu huyết não, siêu âm tim, chụp MSCT 64 động mạch vành.

Khám tim mạch cho trẻ em tại Thu Cúc chi phí bao nhiêu?

Dịch vụ khám Nhi tại bệnh viện Thu Cúc có chi phí là 120.000 đồng. Nếu trẻ em khám tại chuyên khoa tim mạch có chi phí khám thường là 100.000 đồng và chi phí khám với giáo sư là 300.000. Tuy nhiên đây là mức khám ban đầu, ngoài ra, trong quá trình thăm khám nếu cần thiết bác sĩ có thể chỉ định thực hiện một số xét nghiệm kèm theo để có kết quả chính xác nhất.

Chi phí khám tim mạch cho trẻ em hợp lý

Chi phí khám tim mạch cho trẻ em hợp lý

Mọi chi phí thăm khám tại bệnh viện Thu Cúc đều được thanh toán Bảo hiểm theo đúng quy định chung vì vậy người bệnh không cần quá lo lắng về chi phí. Đến Thu Cúc để được trải nghiệm dịch vụ thăm khám sức khỏe tốt nhất.

Những phương pháp chẩn đoán và điều trị trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết chính xác Bệnh viện Thu Cúc áp dụng phương pháp nào vui lòng liên hệ 1900 558896 hoặc 0904 97 0909 để được tư vấn cụ thể.

Chuyên mục: Bệnh tim mạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96