Khám tim bệnh viện nào tốt?

Bệnh tim được coi là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu. Bệnh thường tiến triển âm thầm và gây nên hậu quả nghiêm trọng vì vậy người bệnh cần lựa chọn khám tim bệnh viện nào tốt để sớm phát hiện bệnh và điều trị hiệu quả.

Bệnh tim mạch ngày càng trở thành mối  lo ngại lớn của xã hội hiện đại. Trong tình trạng người mắc bệnh tim mạch ngày một gia tăng trong khi đó các bệnh viện không đáp ứng hết nhu cầu nhiều người than vãn.

Khám tim bệnh viện nào tốt?

Khám tim bệnh viện nào tốt là vấn đề nhiều người băn khoăn tìm kiếm.

Chị Thanh Tú, 39 tuổi cho biết: “bệnh viện tim đông lắm, muốn đến khám phải xếp hàng từ sáng sớm nhưng cũng đợi còn chán. Thường xuyên thấy đau tức ngực nên tôi lo lắng đi khám tim mạch. Thức dậy từ sớm chuẩn bị đến bệnh viện nhưng đến đã thấy rất nhiều người xếp hàng chờ làm thủ tục. Chờ đợi mệt mỏi nên tôi cũng muốn tìm kiếm xem ở Hà Nội khám tim bệnh viện nào tốt để đến thăm khám.”

Cũng tâm trạng như chị Tú, Chị Hòa, 29 tuổi, Cầu Giấy cho biết: “Hà Nội đất chật người đông, sống ở đây từ nhỏ nên tôi sớm biết tình trạng các bệnh viện công, đông nên phải chờ đợi lâu. Gần bệnh viện Thu Cúc cũng nghe nói bệnh viện có nhiều bác sĩ giỏi nên gia đình tôi thường đến thăm khám tại đây. Gần đây nhất tôi có đến bệnh viện Thu Cúc khám tim mạch và khá hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây.

Khám tim bệnh viện nào tốt?

Bệnh viện Thu Cúc được trang bị bởi hệ thống trang thiết bị hiện đại công nghệ.

Với sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe toàn diện” cho người bệnh, Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc đã đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp cùng đội ngũ bác sĩ, nhân viên điều dưỡng giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho người bệnh cảm giác thoải mái, tự nhiên như ở nhà và chất lượng dịch vụ tốt nhất trong tất cả các lĩnh vực, bao gồm cả chuyên khoa tim mạch.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực tim mạch trực tiếp khám, chẩn đoán và điều trị. Tiêu biểu như Đại tá, PGS., TS., BS. Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Chuyên gia Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội. Nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108.

Khám tim bệnh viện nào tốt?

Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Văn Quýnh trực tiếp thăm khám sức khỏe cho người bệnh.

Bệnh viện Thu Cúc không chỉ là địa chỉ uy tín về chất lượng mà còn hợp lý về giá cả. Các chi phí dịch vụ thăm khám tại viện đều nằm trong khung quy định của Bộ Y tế phù hợp với mọi đối tượng người bệnh. Hơn nữa, Bệnh viện Thu Cúc còn áp dụng thanh toán Bảo hiểm cho mọi người bệnh theo quy định của Bộ Y tế.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật về chất lượng dịch vụ tại Thu Cúc chính là lời giải đáp băn khoăn của người bệnh về vấn đề khám tim mạch ở Thu Cúc có tốt không? Nếu còn băn khoăn cần được giải đáp, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896, hotline 0904970909.

Chuyên mục: Bệnh tim mạch
Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96