Khám sức khỏe tổng quát: không nên xem nhẹ!

Sức khỏe là tài sản đầu tiên của con người. Đó là nền tảng cơ bản để chúng ta có thể theo đuổi và thực hiện những ước mơ, mong muốn của bản thân. Vì thế việc bảo vệ và chăm lo cho sức khỏe là vô cùng cần thiết. Khám sức khỏe tổng quát có ý nghĩa rất quan trọng trong quá trình này, giúp đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe cũng như phát hiện sớm các yếu tố nguy cơ gây bệnh để có các biện pháp phòng chống và điều trị kịp thời. Mặc dù vậy nhiều người vẫn có tâm lý chủ quan, xem nhẹ vai trò của khám sức khỏe tổng quát.

 

Chỉ vì bạn không ốm không có nghĩa là bạn khỏe mạnh

Sức khỏe là tài sản đầu tiên của con người, vì thế bảo vệ và chăm lo cho sức khỏe là vô cùng cần thiết.

Sức khỏe là tài sản đầu tiên của con người, vì thế bảo vệ và chăm lo cho sức khỏe là vô cùng cần thiết.

Phần lớn mọi người không có thói quen đi khám sức khỏe thường xuyên vì tự cảm thấy bản thân khỏe mạnh, không muốn tốn kém tiền bạc hoặc sợ hãi khi phải tới bệnh viện. Chính tình trạng này đã dẫn tới những hậu quả về sức khỏe đáng tiếc, thậm chí là đe dọa tính mạng.

Trên thực tế không phải căn bệnh nào cũng có triệu chứng rõ ràng, dễ phát hiện để chúng ta có thể điều trị ngay. Có nhiều loại bệnh lý, chẳng hạn như bệnh lý về gan tiến triển rất chậm, kéo dài trong nhiều năm và hầu như không có bất kỳ biểu hiện nào cho tới khi bệnh tiến triển nghiêm trọng. Trong những trường hợp này, nếu không kiểm tra sức khỏe thường xuyên, rất khó phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu –  giai đoạn có cơ hội điều trị thành công cao. Càng phát hiện muộn, cơ hội chữa khỏi càng thấp trong khi đó chi phí điều trị bị đội lên rất nhiều và người bệnh sẽ phải chịu nhiều đau đớn.

Nên hình thành thói quen khám sức khỏe tổng quát định kỳ

Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, việc khám sức khỏe cần thực hiện định kỳ 6 tháng/lần.

Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, việc khám sức khỏe cần thực hiện định kỳ 6 tháng/lần.

Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, việc khám sức khỏe cần thực hiện định kỳ 6 tháng/lần. Một số đối tượng có thể  sẽ phải kiểm tra thường xuyên hơn tùy thuộc vào tình hình sức khỏe. Qua thăm khám lâm sàng, kết quả các xét nghiệm cũng như thông tin về tiền sử bệnh tật, loại thuốc đang sử dụng và bất kỳ dấu hiệu bất thường nào mà bạn đang có, bác sĩ sẽ đưa ra đánh giá về tình trạng sức khỏe, những điều chỉnh cần thực hiện trong thói quen sinh hoạt nhằm phòng chữa bệnh. Khám sức khỏe tổng quát là an toàn và không có bất kỳ rủi ro nào. Nếu một số phần thăm khám khiến bạn cảm thấy không thoải mái (chẳng hạn như khám phụ khoa, hậu môn hoặc ngực) có thể thông báo với bác sĩ trước khi thực hiện.

Lợi ích khi khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín tại Hà Nội, được rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Từ 01/ 08/15 đến 31/08/15 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thực hiện chương trình hỗ trợ 20% cho gói khám sức khỏe cơ bản.

Từ 01/ 08/15 đến 31/08/15 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thực hiện chương trình hỗ trợ 20% cho gói khám sức khỏe cơ bản.

Khi khám sức khỏe tại bệnh viện, bạn được:

– Đội ngũ các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị.

– Chẩn đoán bệnh nhanh chóng và chính xác nhờ sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế.

– Tận hưởng không gian khám, chữa bệnh sang trọng, sạch đẹp cùng sự chăm sóc tận tình của các y tá, bác sĩ.

–  Tra cứu thông tin bệnh sử đơn giản và dễ dàng bằng hệ thống quản lý hồ sơ bệnh sử online.

– Chi phí khám, chữa bệnh phù hợp với điều kiện kinh tế của người Việt Nam. Đặc biệt trong tháng 8 này (từ 01/08/15 đến 31/08/15) ,  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thực hiện chương trình hỗ trợ 20% cho gói khám sức khỏe cơ bản. Chương trình chỉ áp dụng với người bệnh đăng ký trước qua Tổng đài 1900 55 88 96/ Hotline 0904 97 0909.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024.383.55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.benhvienthucuc.vn

 

Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96