Khám điện tim ở đâu tại Hà Nội?

Nhiều người dân sống tại thủ đô và các khu vực lân cận chưa rõ nên khám điện tim ở đâu tại Hà Nội. Điện tim hay điện tâm đồ là khâu khám quan trọng trong quá trình kiểm tra tim mạch nói chung. Để giúp việc kiểm tra sức khỏe tim mạch đạt hiệu quả cao và thuận lợi, bạn có thể tìm hiểu điều này qua bài viết sau.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những lựa chọn tin cậy khi tìm hiểu nên khám điện tim ở đâu tại Hà Nội.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những lựa chọn tin cậy khi tìm hiểu nên khám điện tim ở đâu tại Hà Nội.

Khám điện tim ở đâu tại Hà Nội?

Tim mạch là một căn bệnh có tỷ lệ người bệnh cao trong cộng đồng. Bên cạnh đó, bệnh Tim mạch còn là bệnh chuyên khoa sâu đòi hỏi cả người thầy thuốc vững vàng tay nghề, y đức cũng như qui trình tổ chức và trang thiết bị đồng bộ để hỗ trợ thăm khám chính xác. Bệnh Tim mạch có thể liên quan đến nhiều bệnh quan trọng khác như: Tiểu đường, huyết áp, đột quỵ… là những bệnh nguy hiểm và có tỷ lệ rủi ro cao. Do vậy, người bệnh nên sớm có kế hoạch thăm khám và điều trị. Tại Hà Nội, một số bệnh viện công lập khám tim mạch uy tín, trong đó có khám điện tim như:

Viện Tim Hà Nội

Viện Tim – Bệnh viện Bạch Mai

Viện Tim – Bệnh viện Trung ương quân đội 108

Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện E

Khoa Tim mạch lồng ngực – Bệnh viện Việt Đức

Nhiều người dân sống tại thủ đô và các khu vực lân cận chưa rõ nên khám điện tim ở đâu tại Hà Nội.

Nhiều người dân sống tại thủ đô và các khu vực lân cận chưa rõ nên khám điện tim ở đâu tại Hà Nội.

Bên cạnh đó, một số bệnh viện ngoài công lập danh tiếng cũng được nhiều người lựa chọn khi muốn khám điện tim. Trong đó, khoa Tim mạch – bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một địa chỉ tin cậy và quen thuộc với nhiều người dân thủ đô và các tỉnh lân cận. Tại đây hội tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ chuyên ngành Tim mạch uy tín, giàu kinh nghiệm điều trị và nghiên cứu về bệnh lý tim mạch. Cùng với đó là các kỹ thuật viên, điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc hết mình vì bệnh nhân. Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, chất lượng cao trong đó có máy điện tim thế hệ mới cũng hỗ trợ tích cực cho việc thăm khám.

Các bất ổn được phát hiện, chẩn đoán chính xác qua điện tim

Phương pháp điện tim không gây đau đớn, thực hiện khá dễ dàng, có tác dụng rõ rệt trong việc chẩn đoán nhiều loại bệnh về tim

Phương pháp điện tim không gây đau đớn, thực hiện khá dễ dàng, có tác dụng rõ rệt trong việc chẩn đoán nhiều loại bệnh về tim

Phương pháp điện tim không gây đau đớn, thực hiện khá dễ dàng. Đặc biệt, nó có tác dụng rõ rệt trong việc chẩn đoán nhiều loại bệnh về tim bao gồm:

-Loạn nhịp tim: Điện tim đóng vai trò quyết định để chẩn đoán chính xác các rối loạn: nhịp tim nhanh, nhịp tim chậm hoặc loạn nhịp tim.

-Đau thắt ngực: Điện tim được thực hiện trong khi đang có cơn đau có thể giúp xác định chẩn đoán thiếu máu cơ tim. Ngoài ra, phương pháp này cũng có thể xác nhận sự xuất hiện của một cơn nhồi máu cơ tim trước đó hoặc đang diễn ra. Các sóng hiển thị trên điện tâm đồ có thể chỉ ra phần cơ tim đã bị tổn thương, cũng như mức độ thiệt hại của nó. Đối với bệnh mạch vành gây thiếu máu cơ tim, điện tâm đồ có vai trò thiết yếu.

-Các bệnh lý về van tim: Kết quả điện tâm đồ sẽ cho thấy các cấu trúc bất thường của tim. Có thể ví dụ chứng phì đại cơ tim (thể hiện tình trạng bất thường về thành tim), hay bất thường về buồng tim, hoặc các khuyết tật của tim…

Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96