Khám điện tâm đồ ở đâu tại Hà Nội?

Thưa bác sĩ, gần đây bà nhà tôi hay thấy đau nhói ở ngực tại vị trí tim nên muốn đi khám điện tâm đồ. Nhưng vợ chồng tôi chưa biết nên đi khám điện tâm đồ ở đâu tại Hà Nội cho hiệu quả và đáng tin cậy. Mong bác sĩ cho biết địa chỉ như vậy, và những trường hợp nào thì cần khám điện tâm đồ? Cảm ơn bác sĩ. (Bùi Quốc Trung – Hà Đông, Hà Nội).

Nhiều người chưa biết nên đi khám điện tâm đồ ở đâu tại Hà Nội cho hiệu quả và đáng tin cậy.

Nhiều người chưa biết nên đi khám điện tâm đồ ở đâu tại Hà Nội cho hiệu quả và đáng tin cậy.

Trả lời:

Xin chào bác Bùi Quốc Trung. Cảm ơn bác đã tin tưởng gửi câu hỏi tới các bác sĩ bệnh viện ĐKQT Thu Cúc mong được giải đáp hiệu quả. Thắc mắc của bác: khám điện tâm đồ ở đâu tại Hà Nội cho hiệu quả và đáng tin cậy cũng là vấn đề khá nhiều người muốn tìm hiểu. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ tới bác về điều này cũng như các trường hợp cần khám điện tâm đồ.

Khám điện tâm đồ ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay tại Hà Nội có khá nhiều bệnh viện thực hiện phương pháp khám điện tâm đồ. Trong đó, không ít bệnh viện sử dụng các máy móc thiết bị hiện đại, chất lượng cao, mang lại hiệu quả cao trong thăm khám các bệnh lý liên quan. Tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, máy đo điện tâm đồ hiện đại đang được sử dụng và vận hành tốt, giúp chẩn đoán chính xác cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên và điều dưỡng chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, chu đáo cũng góp phần tích cực trong khám và điều trị cho bệnh nhân.

Những trường hợp nào cần khám điện tâm đồ?

Điện tâm đồ được áp dụng trong các trường hợp:

-Là một xét nghiệm thường quy trong thăm khám và chẩn đoán các bệnh lý tim mạch.

-Những bệnh nhân có biểu hiện bệnh tim mạch như: đau thắt ngực, khó thở, tim loạn nhịp,…

-Những bệnh nhân đã được chẩn đoán thiếu máu cơ tim, hở van tim, tăng huyết áp, đái tháo đường, rối loạn lipid máu,… cần được tiến hành làm điện tâm đồ để kiểm tra và theo dõi tình trạng bệnh.

-Là một trong những xét nghiệm được áp dụng khá phổ biến với mục đích sàng lọc và tầm soát bệnh sớm với các bệnh nhân có nguy cơ cao mắc các bệnh tim mạch.

Không chỉ tìm hiểu nên khám điện tâm đồ ở đâu tại Hà Nội, người bệnh còn cần biết khi nào cần thực hiện phương pháp này.

Không chỉ tìm hiểu nên khám điện tâm đồ ở đâu tại Hà Nội, người bệnh còn cần biết khi nào cần thực hiện phương pháp này.

Như vậy, tùy theo mục đích, yêu cầu của bác sĩ trong khám và điều trị, bác gái có thể được chỉ định thực hiện điện tâm đồ. Phương pháp này giúp chẩn đoán chính xác các tình trạng như:

-Bất thường nhịp tim: nhịp tim nhanh, nhịp tim chậm hoặc loạn nhịp tim.

-Nghi vấn nhồi máu cơ tim với sự xuất hiện của các cơn đau thắt ngực.

-Có các bất thường về thành tim (Phì đại cơ tim,…), buồng tim cũng như các khuyết tật của tim.

Mong rằng các thông tin trên đây thật sự hữu ích cho hai bác trước khi quyết định đi khám bệnh. Chúc hai bác luôn có nhiều sức khỏe!

Chuyên mục: Dấu hiệu các bệnh tim mạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96