Phòng khám chuyên khoa tim mạch

Khám bệnh là một khâu quan trọng trong quá trình chẩn đoán bệnh chữa bệnh vì nó là yếu tố quyết định cho sự thành công hay thất bại của việc điều trị. Công tác khám bệnh có làm tốt mới phát hiện được đúng và đầy đủ các triệu chứng để đưa ra chẩn đoán chính xác và đầy đủ, rồi từ đó mới định được tiên lượng, cách điều trị hoặc phòng bệnh đúng đắn. Đối với căn bệnh tiến triển thầm lặng, xuất hiện đột ngột và có nhiều biến chứng nguy hiểm như bệnh lý tim mạch thì công tác thăm khám cần được tiến hành chuẩn xác và kịp thời.

 

Khám bệnh là một khâu quan trọng trong quá trình chẩn đoán bệnh chữa bệnh vì nó là yếu tố quyết định cho sự thành công hay thất bại của việc điều trị.

Khám bệnh là một khâu quan trọng trong quá trình chẩn đoán bệnh chữa bệnh.

Hiểu được điều này Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thành lập phòng khám chuyên khoa tim mạch nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe tim mạch của người bệnh.

Để hỗ trợ cho quá trình chẩn đoán bệnh lý tim mạch, Bệnh viện đã đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại. Trong đó ngoài những thiết bị chẩn đoán tim mạch thông thường như máy siêu âm tim, điện tim… phải kể đến hệ thống chụp cắt lớp CT 64 dãy giúp chụp hệ mạch và chẩn đoán bệnh động mạch vành.  Máy CT 64 lớp cho phép chụp hình động mạch vành không cần đến thủ thuật can thiệp. Thời gian chụp chỉ 10 phút, không gây ra bất kỳ sự khó chịu nào. Chụp CT 64 mạch tim có thể phát hiện bệnh lý hẹp mạch vành, dị dạng mạch vành và các bệnh lý tim mạch bất thường như thông liên thất, thông liên nhĩ, tứ chứng fallot, tim một tâm thất. Độ chính xác của chụp mạch vành tim trên CT 64 lát cắt là 97%. Ưu việt hơn, kỹ thuật chụp động mạch vành can thiệp CT 64 lớp cho thấy các mảng xơ vữa trên thành động mạch nếu có.

Máy CT 64 dãy giúp tầm soát bệnh lý tim mạch nhanh chóng, chính xác.

Máy CT 64 dãy giúp tầm soát bệnh lý tim mạch nhanh chóng, chính xác.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được chính các chuyên gia trong lĩnh vực tim mạch trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và tư vấn điều trị.

  • Đại tá, PGS., TS., BS. Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Chuyên gia Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội. Nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108. Hiện nay, Bác sỹ Nguyễn Văn Quýnh  công tác tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, là Phó Giám đốc Nội khoa, Trưởng khoa khám bệnh.
Bác sỹ Nguyễn Văn Quýnh đang khám bệnh cho người bệnh

Bác sỹ Nguyễn Văn Quýnh đang khám bệnh cho người bệnh

 

  • Bác sỹ Chuyên khoa Cấp I Phạm Hồng Vân – Bác sỹ Nội, Chuyên khoa Nội tim mạch. Có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại khoa hồi sức cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba và Khoa Tim mạch, Bệnh viện Thanh. Năm 2008, Bác sỹ Phạm Hồng Vân được Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng Kỷ niệm Chương vì Sức khỏe Nhân dân.
Bác sỹ Phạm Hồng Vân đang khám bệnh cho người bệnh

Bác sỹ Phạm Hồng Vân đang khám bệnh cho người bệnh

 

Với sự hỗ trợ của các trang thiết bị và công nghệ chẩn đoán hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám nhanh chóng, chẩn đoán chính xác, từ đó đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất cho người bệnh.

Phòng khám chuyên khoa Tim mạch –  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Giờ thăm khám: từ 8h – 17h tất cả các ngày trong tuần.

Chi phí khám: 150.000 đồng khám thường/ 300.000 đồng khi đăng ký khám giáo sư

Chi phí khám khi có Thẻ khám bệnh gia đình: 0 đồng khám thường/ 150.000 đồng khám giáo sư

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: https://benhtimmach.info.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96