Khám chuyên khoa tim mạch tại Hà Nội

Chào bác sĩ,

Dạo gần đây tôi thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, ho nhiều và khó thở, đặc biệt là vào ban đêm. Qua tìm hiểu tôi được biết đây có thể là biểu hiện của các bệnh về tim mạch. Tôi rất lo nên muốn xuống khám chuyên khoa về tim mạch tại Hà Nội nhưng vẫn chưa chọn được bệnh viện nào tốt. Nghe bạn bè giới thiệu Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ chuyên khoa về tim mạch giỏi và hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp chẩn đoán bệnh chính xác và điều trị tốt. Mong bác sĩ cho biết thêm thông tin về dịch vụ khám, điều trị và đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện? Xin cảm ơn.

Lam Trà, Vĩnh Phúc

 Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi về tim mạch, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám chuyên khoa về tim mạch tại Hà Nội  uy tín được nhiều người bệnh tin tưởng.

Hiện tại, Bệnh viện cung cấp các dịch vụ tầm soát phát hiện sớm các bệnh lý về tim mạch ở giai đoạn khởi phát, chẩn đoán chính xác bệnh và điều trị kịp thời. Căn cứ vào tình trạng cụ thể của người bệnh, các bác sĩ có thể chỉ định thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán bệnh như điện tâm đồ, X quang ngực, siêu âm tim, xét nghiệm máu, đo huyết áp và đo xơ vữa động mạch, từ đó đưa ra các tư vấn lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Bệnh viện cung cấp các dịch vụ tầm soát phát hiện sớm các bệnh lý vềtim mạch ở giai đoạn khởi phát, chẩn đoán chính xác bệnh và điều trị kịp thời.

Bệnh viện cung cấp các dịch vụ tầm soát phát hiện sớm các bệnh lý về tim mạch ở giai đoạn khởi phát, chẩn đoán chính xác bệnh và điều trị kịp thời.

Về đội ngũ bác sĩ: tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, người bệnh sẽ được chính các chuyên gia trong lĩnh vực tim mạch trực tiếp chẩn đoán và điều trị. Tiêu biểu như Đại tá, PGS., TS., BS. Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Chuyên gia Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội. Nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108. Hiện nay, Bác sỹ Nguyễn Văn Quýnh  công tác tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, là Phó Giám đốc Nội khoa, Trưởng khoa khám bệnh.

Bác sĩ Nguyễn Văn Quýnh đang khám bệnh cho người bệnh.

Bác sĩ Nguyễn Văn Quýnh đang khám bệnh cho người bệnh.

Với các biểu hiện mà bạn vừa trình bày, để biết chính xác được nguyên nhân, bạn có thể tới bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ khám chuyên khoa về tim mạch uy tín hàng đầu ở Hà Nội để khám tầm soát và kiểm tra tình trạng tim mạch của mình, bạn có thể qua khám vào các giờ hành chính trong tuần để được các bác sĩ phòng khám chuyên khoa tim mạch thăm khám, chẩn đoán và tư vấn cụ thể.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Liên hệ công việc: 0243.728.6699

Website: benhtimmach.info.vn

Chuyên mục: Dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96