Khám cao huyết áp ở đâu?

Khám cao huyết áp ở đâu tốt, ở đâu có bác sĩ giỏi, tận tình,….là nhu cầu tìm kiếm của nhiều người bệnh cũng như người nhà bệnh nhân. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm địa chỉ khám cao huyết áp tốt:

“Tôi bị cao huyết áp đã nhiều năm nay, mỗi lần đi viện là tôi rất ngại vì phải chờ đợi lâu, tôi muốn hỏi khám cao huyết áp ở đâu tốt và nhanh chóng, bởi 1 tháng là tôi phải đi khám một lần, muốn chọn địa chỉ để theo luôn” (Chị Ái Thơ, HN tâm sự)

kham-cao-huyet-ap-o-dau1

Cao huyết áp là bệnh lý nguy hiểm cần theo dõi và điều trị lâu dài

Trả lời cho câu hỏi khám cao huyết áp ở đâu? Việc đầu tiên bạn cần tìm địa chỉ khám có đủ các yếu tố sau:

-Bác sĩ giỏi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý về huyết áp

-Cơ sở y tế phải có đầy đủ các điều kiện y tế hiện đại, đạt chuẩn của Bộ y tế và đã được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động.

-Cơ sở y tế cần có hệ thống kênh chăm sóc người bệnh, tư vấn, hướng dẫn cách đăng ký khám chữa bệnh nhanh chóng, không chờ đợi.

-Có mức chi phí phù hợp, được thanh toán bằng bảo hiểm y tế,…

Trên đây là những yếu tố cần thiết để xác định một địa chỉ khám cao huyết áp tốt.

Khám cao huyết áp tại bệnh viện Thu Cúc

Khám cao huyết áp ở đâu? Khám cao huyết áp tại bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thăm khám, và chữa bệnh uy tín được nhiều người lựa chọn, không chỉ có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, bệnh viện còn có đầy đủ các thiết bị máy móc, hệ thống chăm sóc người bệnh chu đáo, giúp người bệnh cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình khám và điều trị bệnh.

kham-cao-huyet-ap-o-dau2

Cao huyết áp là bệnh lý có thể gây nhiều biến chứng nếu không điều trị tích cực

Đặc biệt, từ ngày 1/4/2017 bệnh viện đã điều chỉnh giờ khám chữa bệnh, hầu hết các khoa phòng tại bệnh viện đều làm việc từ 7h đến 20h từ thứ 2 đến chủ nhật và không tăng phí khám. Thăm khám và điều trị ngoài giờ hành chính vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ mà không lo tăng chi phí khám chữa bệnh.

Ngoài ra, kênh tổng đài tư vấn, và hướng dẫn đặt lịch trực tuyến 190058896 luôn hoạt động 24/7, giúp người bệnh có thể chủ động thời gian, đặt lịch thăm khám trước mà không mất thời gian chờ đợi.

Bên cạnh đó, bệnh viện Thu Cúc còn đảm bảo thanh toán bằng bảo hiểm, bảo lãnh viện phí thanh toán phi nhân thọ, ..bảo vệ tối đa lợi ích cho người bệnh. Tiết kiệm tối đa chi phí khám và điều trị.

Cao huyết áp là bệnh lý nguy hiểm nếu không được theo dõi và kiểm soát sớm, do đó theo dõi và điều trị phù hợp là rất quan trọng.

Ngoài chế độ thăm khám sức khoẻ định kỳ, người bệnh cao huyết áp cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống khoa học, hạn chế thực phẩm chế biến sẵn, thịt dỏ, nên tăng cường rau xanh và các loại vitamin từ hoa quả.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khám cao huyết áp ở đâu? Quý bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp tới bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 1900558896 để được tư vấn miễn phí.

 

Chuyên mục: Huyết áp cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96