Khám bệnh tim mạch ở đâu tại Hà Nội

Bệnh tim mạch được coi là sát thủ thầm lặng đe dọa tính mạng của người bệnh. Đây là bệnh lý khá phổ biến hiện nay bởi thế nhu cầu tìm hiểu khám bệnh tim mạch ở đâu tại Hà Nội cũng trở thành đề tài được nhiều người quan tâm.

Mức độ nguy hiểm của bệnh tim mạch

Khám bệnh tim mạch ở đâu tại Hà Nội

Các bệnh tim mạch thường diễn biến âm thầm dễ gây nguy hiểm đe dọa tính mạng người bệnh cần được phát hiện sớm và điều trị hiệu quả.

Hiện nay, bệnh lý tim mạch là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trong số các bệnh mạn tính. Mỗi năm trên toàn thế giới có khoảng 17,5 triệu người chết vì căn bệnh này, người may mắn sống sót cũng gặp phải những biến chứng, di chứng nặng nề tạo thành gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Hội Tim mạch Thế giới dự báo, đến năm 2017 sẽ có khoảng 20% dân số Việt Nam mắc bệnh lý tim mạch và tăng huyết áp. Đây là hệ quả từ lối sống thiếu lành mạnh, uống nhiều rượu bia, hút thuốc lá, lười vận động, dùng thức ăn nhanh.

Với mức độ nguy hiểm và tính phổ biến của bệnh tim mạch, mọi người chủ động hơn trong việc thăm khám sức khỏe định kỳ, kiểm tra sức khỏe tim mạch nhưng hầu hết đều gặp khó khăn không biết khám bệnh tim mạch ở đâu tại Hà Nội cho kết quả chính xác bởi các bệnh viện công đều quá tải trong khi các bệnh viện tư mọc lên như nấm sau mưa.

Khám tim mạch ở đâu tại Hà Nội?

Chị Thành, 39 tuổi cho biết: ” Mình mới phát hiện bị thiếu máu cơ tim sau 1 lần khám sức khỏe tổng quát. Sau đó mình có đến các bệnh viện tư để thăm khám nhưng quá đông, chờ đợi thăm khám cũng mất cả ngày trời trong khi nhà còn nhiều việc, con cái, công việc công ty. Điều đó khiến mình ngại cả thăm khám nhưng mà lại chưa biết khám bệnh tim mạch ở đâu tại Hà Nội uy tín mà nhanh chóng hơn”.

Để đáp ứng nhu cầu khám bệnh tim mạch của người dân và thực hiện tốt sứ mệnh chăm sóc sức khỏe trọn đời cho mọi người, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc xây dựng chuyên khoa tim mạch với những ưu điểm vượt trội về nhân lực và vật lực đảm bảo đem lại chất lượng khám chữa bệnh tối ưu cho mọi khách hàng.

Khám bệnh tim mạch ở đâu tại Hà Nội

PGS.TS Nguyễn Văn Quýnh trực tiếp thăm khám bệnh lý tim mạch cho khách hàng.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng sẽ được chính các chuyên gia trong lĩnh vực Tim mạch trực tiếp khám, chẩn đoán và điều trị. Trong đó phải kể đến Đại tá, PGS., TS., BS. Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Chuyên gia Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội. Nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108.

Bệnh viện cũng trang bị những thiết bị y tế hiện đại nhất giúp tầm soát bệnh sớm ngay từ giai đoạn đầu. Trong đó, ngoài những thiết bị chẩn đoán bệnh tim mạch thông thường, phải kể đến hệ thống chụp cắt lớp CT 64 dãy giúp chụp hệ mạch và chẩn đoán bệnh động mạch vành.

Khám bệnh tim mạch ở đâu tại Hà Nội

Trang thiết bị hiện đại tại bệnh viện Thu Cúc giúp chẩn đoán bệnh lý tim mạch hiệu quả, chuẩn xác cho mọi khách hàng.

Ngoài ra,  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn xây dựng và phát triển một hệ thống đặt hẹn bao gồm một mạng lưới hoàn chỉnh từ bộ phận tổng đài, email, website, chat trực tuyến… để phục vụ một cách tối đa nhu cầu của người dân, đồng thời giúp kết nối dịch vụ y tế một cách nhanh nhất, tốt nhất.

Đến thăm khám bệnh tim mạch tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ không phải băn khoăn về chất lượng dịch vụ và chất lượng khám chữa bệnh. Đây là địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn thêm, bạn đọc vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 0904970909 hoặc 1900 558896 để được giải đáp.

Tag: nhồi máu cơ tim, hở van tim

Chuyên mục: Bệnh tim mạch
Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96