Khám bệnh mạch vành ở đâu?

Số liệu thống kê cho thấy có khoảng 16.3% dân số (trên 25 tuổi) ở miền Bắc bị bệnh tim mạch, đứng đầu là bệnh mạch vành. Bệnh làm giảm chất lượng cuộc sống, thậm chí có thể gây tử vong nếu không được phát hiện kịp thời. Tuy nhiên vấn đề khám bệnh mạch vành ở đâu vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều người.

Vấn đề khám bệnh mạch vành ở đâu vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều người.

Vấn đề khám bệnh mạch vành ở đâu vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều người.

Bệnh mạch vành là tên gọi cho một số bệnh tim do mạch máu vành tim bị nghẽn dẫn đến tình trạng cơ tim bị thiếu dưỡng khí. Trên thế giới có mỗi năm có 4 triệu người nhập viện vì bệnh mạch vành, trong đó có 25% tử vong vì bệnh. Bệnh mạch vành càng điều trị sớm càng hiệu quả. Đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh mạch vành ngày càng gia tăng là sự xuất hiện của hàng loạt các cơ sở y tế có phòng khám chuyên khoa tim mạch. Tâm lý chung của người bệnh là không an tâm với chất lượng điều trị  và sự an toàn của các phòng khám tư nhân, trong khi đó các bệnh viện công lại thường xuyên quá tải.

Thấu hiểu thực trạng này bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã thành lập phòng khám chuyên khoa Tim mạch với mục tiêu mang lại cho người bệnh sự hài lòng tối đa về chất lượng khám, chữa bệnh.

Hệ thống chụp cắt lớp CT 64 dãy giúp chụp hệ mạch và chẩn đoán bệnh mạch vành.

Hệ thống chụp cắt lớp CT 64 dãy giúp chụp hệ mạch và chẩn đoán bệnh mạch vành.

Nhằm giúp phát hiện bệnh sớm ngay từ giai đoạn đầu, bệnh viện đã đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt là hệ thống chụp cắt lớp CT 64 dãy giúp chụp hệ mạch và chẩn đoán bệnh mạch vành. Độ chính xác của chụp mạch vành tim trên CT 64 lát cắt là 97%. Máy CT 64 lớp cho phép chụp hình động mạch vành không cần thủ thuật can thiệp. Thời gian chụp ngắn (khoảng 10 phút) và không gây khó chịu cho người bệnh.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về tim mạch hiện nay sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị cho người bệnh tiêu biểu như Đại tá, PGS., TS., BS. Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Chuyên gia Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội. Nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108. Hiện nay, Bác sỹ Nguyễn Văn Quýnh  công tác tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, là Phó Giám đốc Nội khoa, Trưởng khoa khám bệnh.

Ngoài ra,  bệnh viện rất chú trọng vào việc cập nhật những công nghệ chẩn đoán và điều trị tiên tiến nhất để mang lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh.

Không gian bệnh viện khang trang, sạch đẹp, sang trọng và sự chăm sóc tận tình của các nhân viên điều dưỡng khiến người bệnh luôn cảm thấy thoải mái như ở nhà.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tình, chu đáo.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tình, chu đáo.

Bệnh viện Thu Cúc cũng áp dụng thanh toán bảo hiểm cho người bệnh theo quy định của nhà nước.

Với những ưu điểm nêu trên, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trở thành địa chỉ uy tín khám bệnh tim mạch nói chung và bệnh mạch vành nói riêng, được nhiều người bệnh tin tưởng và đánh giá cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Liên hệ công việc: 0243.728.6699

Website: benhtimmach.info.vn/

Chuyên mục: Bệnh mạch vành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96