Hỏi đáp về dịch vụ khám chuyên khoa tim mạch ở Hà Nội

Khám chuyên khoa tim mạch ở Hà Nội là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe hàng đầu ở Việt Nam, tuy nhiên có rất nhiều người vẫn băn khoăn về dịch vụ này, bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp những băn khoăn xung quanh dịch vụ khám chuyên khoa tim mạch ở Hà Nội

Khám chuyên khoa tim mạch tại Hà Nội ở đâu tốt?

Dù vẫn biết Hà Nội là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe lớn của cả nước, tuy nhiều người không khỏi băn khoăn nên khám chuyên khoa tim mạch tại ở Hà Nội ở đâu.

hoi-dap-ve-dich-vu-kham-chuyen-khoa-tim-mach-o-ha-noi

Khám chuyên khoa tim mạch tại Hà Nội ở đâu tốt là vấn đề được nhiều người quan tâm

Việc lựa chọn địa điểm khám tim mạch cần đảm bảo đầy đủ các tiêu chí từ đội ngũ các y bác sĩ giỏi có tay nghề, tới hệ thống cơ sở hạ tầng, thiết bị y khoa đạt chuẩn Bộ y tế, đủ điều kiện thực hiện chẩn đoán chính xác và điều trị các bệnh lý về tim mạch hiệu quả.

Cùng với một số cơ sở khám chữa bệnh công lập, thì hệ thống những bệnh viện, chuyên khoa khám chữa tim mạch ngoài công lập được thành lập, nhằm mục đích giảm tải thực trạng quá tải trong các viện công, đồng thời nâng cao chất lượng chăm sóc cho người bệnh. Phòng khám chuyên khoa tim mạch bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ khám tim mạch uy tín tại Hà Nội được nhiều người tin chọn.

Đặc biệt, nhằm hưởng ứng ngày vì sức khỏe người cao tuổi 1/10, trong tháng 10/2015 bệnh viện Thu Cúc áp dụng nhiều chương trình chăm sóc đặc biệt, tặng tới 50% chi phí khám chuyên khoa về tim mạch.

hoi-dap-ve-dich-vu-kham-chuyen-khoa-tim-mach-o-ha-noi.jpg2

Khám tim mạch không chỉ đòi hỏi máy móc thiết bị hiện đại mà còn cần đội ngũ bác sĩ có tay nghề

Khám chuyên khoa tim mạch ở Hà Nội cần làm những xét nghiệm gì?

Để chẩn đoán các bệnh lý về tim mạch, các bác sĩ sẽ dựa vào bước thăm khám lâm sang ban đầu, tìm hiểu về tiền sử bệnh án của người bệnh, tùy từng trường hợp cụ thể để đưa ra phương pháp chẩn đoán phù hợp.

Tuy nhiên, thường nếu nghi ngờ các bệnh lý tim mạch cần thực hiện một số phương pháp cận lâm sang như: chụp X quang tim, điện tim đồ, siêu âm tim, chụp cắt lớp vi tính (MSCT),…Ngoài ra, có thể làm các xét nghiệm máu để hỗ trợ quá trình chẩn đoán bệnh.

Những ai cần khám chuyên khoa về tim mạch?

hoi-dap-ve-dich-vu-kham-chuyen-khoa-tim-mach-o-ha-noi.jpg3

Người cao tuổi có nguy cơ cao đối với những bệnh lý về tim mạch

Các bệnh lý về tim mạch nằm trong tốp những bệnh lý nguy hiểm, có nguy cơ gây tử vong cao. Do đó việc tầm soát và sớm điều trị bệnh lý này có vai trò quan trọng, giúp ngăn ngừa và đẩy lùi các yếu tố nguy cơ cũng như những biến chứng nguy hiểm.

Việc tầm soát bệnh cần thiết thực hiện với tất cả mọi người, đặc biệt là những người huyết áp cao, người béo phì, người mắc chứng đái tháo đường, người cao tuổi, người thường xuyên phải làm việc căng thẳng, người có dấu hiệu đau tức ngực,…

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp về, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 024.383.55555 hoặc 1900 558896 hoặc hotline: 0904 97 0909.

 

 

 

Chuyên mục: Bệnh tim mạch
Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96