Hở van tim 3 lá ở trẻ có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ,

Em bé nhà tôi mới 2 tháng tuổi nhưng được chẩn đoán là bị hởvan tim 3 lá. Tôi rất lo không biết hở van tim 3 lá ở trẻ có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp.Xin cảm ơn.

Quỳnh Chi, Hải Phòng

 

Trả lời:

Chào chị, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi  của chịchúng tôi xin được giải đáp như sau:

Về vấn đề hở van tim 3 lá ở trẻ có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ hở của van tim, triệu chứng của người bệnh hay mức độảnh hưởng của tim… Hở van tim 3 lá được phân chia thành 4 mức: 1/4 là hở nhẹ, 2/4 là hở trung bình, 3/4 là hở nặng và 4/4 là hở rất nặng, không biết con của chịở mức độ hở nào. Ngoài ra cấu trúc của van 3 lá cũng liên quan đến bệnh tim nền, vì vậy để có thể tư vấn đầy đủ cần có một mô tả đầy đủ của bản siêu âm tim.

Về vấn đề hở van tim 3 lá ở trẻ có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ hở của van tim, triệu chứng của người bệnh hay mức độảnh hưởng của tim...

Về vấn đề hở van tim 3 lá ở trẻ có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ hở của van tim, triệu chứng của người bệnh hay mức độảnh hưởng của tim…

Do đó tốt nhất chị nên đưa bé tới các cơ sở y tế có phòng khám chuyên khoa tim mạch để thực hiện những xét nghiệm chẩn đoán cần thiết và có kế hoạch điều trị kịp thời.

Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng khám chuyên khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ khám tim mạch uy tín được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ khám tim mạch uy tín được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ khám tim mạch uy tín được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Chị có thể tới khám tại bệnh viện Thu Cúc vào giờ hành chính các ngày trong tuần để các bác sĩ của chúng tôi trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp về bệnh rối loạn thần kinh tim, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 024.383.55555 hoặc 1900 558896 hoặc hotline: 0904 97 0909.

 

Chuyên mục: Hở van tim 3 lá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96