Điều trị nội khoa

Bệnh tim mạch hiện đang là gánh nặng cho xã hội với tỷ lệ tử vong và tàn phế cao hàng đầu trong các loại bệnh. Theo dự báo của Hiệp hội Tim mạch, đến năm 2017 , Việt Nam sẽ có 1/5 dân số mắc bệnh tim mạch và tăng huyết áp. Đặc biệt trong những năm gần đây, bệnh lý tăng huyết áp đang được trẻ hóa với rất nhiều đối tượng trong độ tuổi lao động. Do đó việc thăm khám, phát hiện sớm, chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời các bệnh tim mạch đóng vai trò rất quan trọng, làm giảm bớt những biến chứng nguy hiểm do bệnh tim mạch gây ra.

Nội khoa chủ yếu điều trị bằng thuốc, khác với ngoại khoa chủ yếu điều trị bằng phẫu thuật.

Nội khoa chủ yếu điều trị bằng thuốc, khác với ngoại khoa chủ yếu điều trị bằng phẫu thuật.

Với sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe trọn đời cho bạn” Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cung cấp dịch vụ điều trị nội khoa tim mạch, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe tim mạch của người bệnh.

Nội khoa là phân ngành trong y khoa liên quan đến việc chẩn đoán và điều trị không phẫu thuật các bệnh của cơ quan bên trong cơ thể, đặc biệt là ở người lớn. Nội khoa chủ yếu điều trị bằng thuốc, khác với ngoại khoa chủ yếu điều trị bằng phẫu thuật.

Trong quá trình điều trị nội khoa tim mạch, các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình hình sức khỏe của người bệnh, diễn tiến của bệnh để đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất với tình trạng của họ.

Phòng khám chuyên khoa Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tập hợp đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tim mạch. Khi đến khám tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm của chúng tôi trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị:

  • Đại tá, PGS., TS., BS. Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Chuyên gia Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội. Nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108. Hiện nay, Bác sỹ Nguyễn Văn Quýnh  công tác tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, là Phó Giám đốc Nội khoa, Trưởng khoa khám bệnh.
BS. Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Chuyên gia Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội.

BS. Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Chuyên gia Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội.

 

  • Bác sỹ Chuyên khoa Cấp I Phạm Hồng Vân – Bác sỹ Nội, chuyên khoa Nội tim mạch. Có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại khoa hồi sức cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba và Khoa Tim mạch, Bệnh viện Thanh Nhàn. Năm 2008, Bác sỹ Phạm Hồng Vân được Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng Kỷ niệm Chương vì Sức khỏe Nhân dân.
•Bác sỹ Chuyên khoa Cấp I Phạm Hồng Vân – Bác sỹ Nội, Phòng khám chuyên khoa Nội tim mạch.

Bác sỹ Chuyên khoa Cấp I Phạm Hồng Vân – Bác sỹ Nội, Phòng khám chuyên khoa Nội tim mạch.

 

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng thường xuyên chú trọng tới việc đầu tư, cập nhật các công nghệ chẩn đoán và phương pháp điều trị mới nhất, mang lại hiệu quả cao nhất để cung cấp cho người bệnh.

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại hướng tới tiêu chuẩn quốc tế của bệnh viện không chỉ giúp phát hiện bệnh sớm ngay từ giai đoạn khởi đầu mà còn đóng vai trò quan trọng trong quá trình chẩn đoán và hỗ trợ điều trị.

Với cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, đội ngũ bác sĩ, nhân viên điều dưỡng chu đáo, nhiệt tình sẽ mang lại cho người bệnh cảm giác thoải mái, tự nhiên như đang ở nhà.

Không gian bệnh viện sang trọng, hiện đại.

Không gian bệnh viện sang trọng, hiện đại.

Ngoài ra, mặc dù là bệnh viện ngoài công lập nhưng bệnh viện Thu Cúc áp dụng thanh toán bảo hiểm cho người bệnh theo đúng quy định của nhà nước.

Với những ưu thế nêu trên, Bệnh viện Thu Cúc đã và đang là địa chỉ khám tim mạch uy tín được người bệnh và người bệnh tin tưởng.

 Dich vụ điều trị nội khoa – Phòng khám chuyên khoa Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: https://benhtimmach.info.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96