Địa chỉ khám tim mạch tốt tại Hà Nội

Các bệnh lý về tim mạch nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và có thể dẫn đến tử vong. Vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ khám tim mạch tốt tại Hà Nội là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm, tìm hiểu.

Chị Bích Ngọc (Phúc Diễn, Hà Nội) băn khoăn chia sẻ: “Gia đình tôi nhiều người bị bệnh tim mạch nên tôi rất lo lắng cho sức khỏe của mình. Dạo gần đây tôi thấy trong người có những biểu hiện mệt mỏi, khó thở và muốn đi khám sức khỏe tim mạch nhưng băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ khám tim mạch tốt tại Hà Nội như thế nào?”

Địa chỉ khám tim mạch tốt tại Hà Nội

Bệnh tim là một trong những bệnh lý nguy hiểm cần phát hiện sớm và điều trị kịp thời

Nỗi băn khoăn của chị Bích Ngọc cũng là nhu cầu tìm hiểu của nhiều người bệnh. Dưới đây là một số yếu tố xác định địa chỉ khám tim mạch tốt tại Hà Nội, người bệnh có thể tham khảo trước khi đưa ra lựa chọn của mình.

Yếu tố xác định địa chỉ khám tim tốt

  • Bệnh viện có chuyên khoa về tim mạch và được Sở Y tế cấp phép hoạt động.
  • Có đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh lý tim mạch.
  • Trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao giúp tầm soát chính xác hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán và đưa ra liệu pháp điều trị hiệu quả.

Bệnh viện Thu Cúc hội tụ yếu tố là địa chỉ khám tim mạch tốt tại Hà Nội

Được xây dựng với mô hình bệnh viện đa khoa đạt chuẩn quốc tế, bệnh viện Thu Cúc thành lập nhiều phòng khám chuyên khoa trong đó có chuyên khoa về tim mạch được Sở Y tế cấp phép hoạt động và được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn là một trong những địa chỉ khám tim uy tín, chất lượng ở Hà Nội.

Địa chỉ khám tim mạch tốt tại Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi có chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm

Phòng khám chuyên khoa Tim mạch Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hội tụ được đội ngũ y bác sĩ giỏi là những chuyên gia hàng đầu và có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa trong lĩnh vực tim mạch điển hình như PGS.TS.Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Chuyên gia Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội.

Địa chỉ khám tim mạch tốt tại Hà Nội

Hệ thống chụp cắt lớp CT 64 dãy giúp chụp hệ mạch và chẩn đoán bệnh động mạch vành. Độ chính xác của việc chụp mạch vành tim trên CT 64 là 97%.

Cùng với nhiều phòng khám chuyên khoa khác, phòng khám chuyên khoa về Tim mạch Bệnh viện Thu Cúc được đầu tư máy móc thiết bị hiện đại như máy siêu âm chất lượng cao, hệ thống máy điện tim, hệ thống máy chụp cắt lớp MSCT 64.

Ngoài ra, bệnh viện Thu Cúc áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của Nhà nước và phục vụ thăm khám sức khỏe cho mọi người dân tất cả các ngày trong tuần.

Với những thế mạnh trên, bệnh viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ khám tim mạch tốt tại Hà Nội, là nơi chăm sóc sức khỏe trọn đời cho mọi gia đình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ khám tim mạch cũng như đặt lịch thăm khám cùng các chuyên gia, xin vui lòng liên hệ tới tổng đài: 1900.5588.96 hoặc hotline: 0904.97.0909.

Chuyên mục: Bệnh tim mạch
Từ khóa:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96