Địa chỉ khám tim mạch tại Hà Nội

Chào bác sĩ,

Tôi có một bé trai năm nay 3 tuổi, được chẩn đoán là bị hở van tim 3 lá. Gia đình muốn đưa cháu lên Hà Nội để thuận tiện điều trị, tôi đã tìm kiếm trên Internet và thấy có rất nhiều địa chỉ khám tim mạch tại Hà Nội nhưng phân vân không biết nên đi khám ở đâu. Nghe chị gái tôi giới thiệu phòng khám chuyên khoa tim mạch của bệnh viện Thu Cúc có chất lượng khám, chữa bệnh rất tốt nên tôi dự định sẽ đưa bé tới thăm khám. Mong bác sĩ cho tôi biết điều trị tại bệnh viện Thu Cúc có được thanh toán bảo hiểm không?Xin cảm ơn.

Hà Văn Linh, Vĩnh Phúc

 

Trả lời:

Chào anh, cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi của anh chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Là một bệnh viện ngoài công lập được phép đăng ký bảo hiểm ban đầu tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc áp dụng chính sách bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của Bộ Y tế về thanh toán bảo hiểm.

Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ khám tim mạch uy tín tại Hà Nội được khách hàng đánh giá cao.

Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ khám tim mạch uy tín tại Hà Nội được khách hàng đánh giá cao.

 

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để người dân có thể tiếp cận với y học hiện đại trong khám, chữa bệnh, bệnh viện Thu Cúc áp dụng chính sách bảo hiểm một cách triệt để, mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng. Bên cạnh đó các thủ tục thanh toán cũng được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp, không mất nhiều thời gian.

Tại phòng khám chuyên khoa Tim mạch, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, người bệnh sẽ được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về tim mạch trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị tiêu biểu như Đại tá, PGS., TS., BS. Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Chuyên gia Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội.

 

BS Nguyễn Văn Quýnh đang tư vấn điều trị cho người bệnh.

BS Nguyễn Văn Quýnh đang tư vấn điều trị cho người bệnh.

Đồng thời với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại trong chẩn đoán các bệnh lí tim mạch, đặc biệt là máy chụp CT 64 lớp, sẽ giúp phát hiện bệnh sớm ngay từ giai đoạn khởi phát để kịp thời điều trị.

Với những ưu thế trên, phòng khám chuyên khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trở thành một địa chỉ khám tim mạch tại Hà Nội thường được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng.

Anh có thể mang bé tới bệnh viện Thu Cúc vào giờ hành chính các ngày trong tuần để các bác sĩ của chúng tôi kiểm tra và tư vấn điều trị.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Liên hệ công việc: 0243.728.6699

Website: https://benhtimmach.info.vn/

 

Chuyên mục: Bệnh tim mạch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96