Địa chỉ khám chữa bệnh tim mạch uy tín

Bệnh tim là bệnh lý nguy hiểm có diễn biến âm thầm gây nguy hại nghiêm trọng đến sức khỏe cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Với phòng khám chuyên khoa tim mạch, bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám chữa bệnh về tim mạch uy tín với đội ngũ chuyên gia hàng đầu chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả bệnh lý tim mạch cho mọi người.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hội tụ đầy đủ những yếu tố về trang thiết bị  hiện đại, đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia, giáo sư tim mạch hàng đầu, không gian sạch sẽ sang trọng. Đây chính là một trong những lợi thế giúp Thu Cúc lấy được niềm tin của đông đảo người bệnh lựa chọn thăm khám và điều trị bệnh tại đây.

Trang thiết bị y tế hiện đại giúp tầm soát bệnh chính xác

Địa chỉ khám chữa bệnh tim mạch uy tín

Hệ thống chụp cắt lớp CT64 hiện đại giúp tầm soát bệnh lý tim mạch chính xác

Bằng việc sử dụng các phương pháp chẩn đoán bệnh hiện đại như: điện tâm đồ (ECG); Xquang ngực; Siêu âm tim…và đặc biệt là hệ thống chụp cắt lớp CT 64 dãy tại bệnh viện Thu Cúc, các bác sỹ có thể giúp bạn nhanh chóng tầm soát, chẩn đoán, phát hiện và điều trị bệnh kịp thời nhằm loại bỏ nỗi lo về bệnh lí tim mạch giúp bạn có cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Địa chỉ khám chữa bệnh tim mạch uy tín

Bệnh nhân được điều trị trong phòng điều trị vô khuẩn một chiều với trang thiết bị hiện đại, cho kết quả điều trị tối ưu và đặc biệt an toàn.

Khám chữa bệnh cùng chuyên gia tim mạch hàng đầu

Địa chỉ khám chữa bệnh tim mạch uy tín

PGS.TS.BS. Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Chuyên gia Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị cho người bệnh

Bệnh nhân sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với kết quả điều trị bệnh tim mạch khi điều trị tại bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, PGS.TS.BS. Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Chuyên gia Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị. Nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108…trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo

Địa chỉ khám chữa bệnh tim mạch uy tín

Tại bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được đội ngũ lễ tân; y tá hướng dẫn cụ thể về thủ tục; trình tự thăm khám

Để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh lý tim mạch, hoặc muốn đặt lịch thăm khám cùng các chuyên gia, xin vui lòng liên hệ tới tổng đài: 1900.5588.96, hotline: 0904.97.0909.

Chuyên mục: Bệnh tim mạch
Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96