Chữa bệnh tim mạch nhiều tiền không?

Chào bác sĩ, tôi muốn đưa ông mình đi chữa bệnh tim trong thời gian tới vì ông tôi bị bệnh hở van tim hai lá 3/4. Xin bác sĩ cho biết tại bệnh viện Thu Cúc chữa bệnh tim mạch nhiều tiền không để tôi có thể chuẩn bị chu đáo. Và bệnh viện mình có được thanh toán bảo hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn bác sĩ.

Quỳnh Nga, Thanh Xuân – Hà Nội

Xin chào chị Quỳnh Nga, cảm ơn chị đã quan tâm, tin tưởng dịch vụ khám chữa bệnh tim mạch và đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn sức khỏe của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Chữa bệnh tim mạch nhiều tiền không?

Bệnh tim mạch cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời tại các phòng khám chuyên khoa tim mạch uy tín

Trước tiên, chị nên đưa ông của mình đến bệnh viện để bác sĩ thăm khám, chỉ định thực hiện các xét nghiệm hoặc đem bệnh án đến để được các chuyên gia tim mạch khám lâm sàng và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp với tình trạng bệnh của ông chị. Theo như chia sẻ của chị, ông chị bị bệnh hở van tim hai lá 3/4 là mức độ hở van tim nặng cần được điều trị kịp thời. Tuy nhiên, chúng tôi không thể báo giá chính xác chữa bệnh tim mạch của ông chị bao nhiêu được, bởi mức chi phí còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe hiện tại của ông chị và liệu pháp điều trị bác sĩ chỉ định.

Chị có thể yên tâm đưa ông đến bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ giỏi thăm khám và điều trị. Phòng khám chuyên khoa tim mạch bệnh viện Thu Cúc được trang bị đầy đủ thiết bị y khoa tối tân nhất, đảm bảo có đầy đủ năng lực thực hiện chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh hiệu quả, đồng thời giúp người bệnh nắm rõ tình trạng sức khỏe của bản thân và có các điều chỉnh phù hợp trong sinh hoạt, bảo vệ sức khỏe.

Chữa bệnh tim mạch nhiều tiền không?

PGS.TS. Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Văn Quýnh trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh tim mạch cho người bệnh

Với lo lắng chữa bệnh tim ở bệnh viện Thu Cúc có được thanh toán bằng bảo hiểm y tế không? Chị có thể yên tâm vì hiện nay, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của Nhà nước đem lại lợi ích tối đa cho người bệnh.

Những thắc mắc liên quan đến bệnh lý tim mạch cần các chuyên gia tư vấn hoặc muốn đặt lịch thăm khám sớm nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài: 1900558896, hotline: 0904970909.

Chuyên mục: Bệnh tim mạch
Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96