Chi phí khám tim mạch

Chào bác sĩ, tôi muốn khám tim mạch để biết rõ hơn về tình hình sức khỏe tim của mình vì dạo gần đây tôi thấy hay bị tức ngực, khó thở và tim đập rất nhanh. Được người bạn giới thiệu đến phòng khám chuyên khoa tim mạch của bệnh viện Thu Cúc nhưng tôi vẫn muốn biết chi phí khám tim mạch với giáo sư bao nhiêu và ai sẽ khám cho tôi? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn bác sĩ.

(Bùi Thu Trà, email: mintit..@gmail.com)

Xin chào chị Thu Trà, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn của bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp những băn khoăn của chị như sau:

Chi phí khám tim mạch

Đến bệnh viện Thu Cúc, người bệnh không chỉ có được những trải nghiệm mới về việc sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao trong môi trường bệnh viện khách sạn chuẩn  quốc tế.

Phòng khám chuyên khoa tim mạch bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám chữa các bệnh lý về tim và mạch máu uy tín tại Hà Nội, được đầu tư hiện đại về trang thiết bị, giúp bác sĩ chẩn đoán các bệnh lý về tim mạch chính xác, hiệu quả.

Chi phí khám tim mạch

PGS.TS.Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Chuyên gia Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và theo dõi điều trị bệnh

 Tại đây, chị sẽ được thăm khám, chẩn đoán và theo dõi điều trị bởi các chuyên gia tim mạch hàng đầu cả nước như: PGS.TS.Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Chuyên gia Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm; Nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108…và được điều trị bằng những phương pháp mới nhất, đảm bảo hiệu quả cao, an toàn nhất.

Không chỉ có ưu điểm về chất lượng dịch vụ, chi phí khám chữa bệnh tại đây cũng phù hợp với hầu hết thu nhập của mọi người dân Việt Nam và được niêm yết công khai tại bệnh viện và nằm trong khung quy định của Bộ Y tế. Hiện nay, mức khám giáo sư có chi phí là 300 nghìn đồng. Sau khâu thăm khám thực thể, các bác sĩ có thể chỉ định người bệnh thực hiện một số xét nghiệm cần thiết, giúp chẩn đoán đúng bệnh và tư vấn điều trị các bệnh lý tim mạch cho chị cẩn thận chu đáo.

Để được thăm khám và điều trị các bệnh lý tim mạch, chị Thu Trà có thể liên hệ tới tổng đài 1900.5588.96 hoặc hotline: 0904.97.0909.

Chuyên mục: Bệnh tim mạch
Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96