Chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng

Là căn bệnh tiến triển thầm lặng, có nhiều biến chứng nguy hiểm nên việc phát hiện sớm và chẩn đoán chính xác các bệnh lý tim mạch đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều trị. Chẩn đoán hình ảnh được xem là một trong những bước quan trọng trong quá trình chẩn đoán bệnh lý nói chung và các bệnh tim mạch nói riêng.

Các thiết bị hình ảnh có ý nghĩa trong chẩn đoán bệnh lý tim mạch như máy siêu âm tim,  điện tâm đồ, điện não đồ đều được Bệnh viện Thu Cúc trang bị đồng bộ. Đặc biệt, Bệnh viện Thu Cúc là một trong số ít các bệnh viện trang bị được hệ thống chụp cắt lớp vi tính CT 64 dãy là một trong những thế hệ CT tiên tiến giúp chẩn đoán nhanh chóng, chính xác các bệnh lý tim mạch.

Chẩn đoán hình ảnh được xem là một trong những bước quan trọng trong quá trình chẩn đoán bệnh lý nói chung và các bệnh tim mạch nói riêng.

Chẩn đoán hình ảnh  là một bước quan trọng trong quá trình chẩn đoán bệnh lý nói chung và các bệnh tim mạch nói riêng.

 

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI)… để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ. Thông qua các kết quả hình ảnh này, bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán bệnh chính xác.

Các dịch vụ chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng của Phòng khám chuyên khoa Tim mạch, Bệnh viện Thu Cúc

Siêu âm tim: là kỹ thuật dùng sóng siêu âm để chụp và nghiên cứu các cấu trúc của tim trong khi tim đang hoạt động.

Điện tâm đồ: được sử dụng để phát hiện những bất thường của nhịp tim và tìm nguyên nhân của đau ngực.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong số ít các bệnh viện trang bị được hệ thống chụp cắt lớp vi tính CT 64 dãy.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong số ít các bệnh viện trang bị được hệ thống chụp cắt lớp vi tính CT 64 dãy.

Chụp cắt lớp CT 64 dãy: được sử dụng để phát hiện bệnh lý hẹp mạch vành, dị dạng mạch vành và các bệnh lý tim mạch bất thường như thông liên thất, thông liên nhĩ, tứ chứng fallot, tim một tâm thất. Ngoài ra CT 64 dãy còn cho phép chụp động mạch, tĩnh mạch não, chụp tưới máu não chẩn đoán sớm đột quỵ, u não, định hướng dòng chảy mạch máu não và chụp hệ mạch khác như chụp động mạch chủ, động mạch thận, động mạch, tĩnh mạch các chi…

Điểm mạnh của dịch vụ chẩn đoán hình ảnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chất lượng hình ảnh: nhờ có hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế như máy đo điện tâm đồ, X quang ngực, siêu âm tim, đặc biệt là máy cắt lớp CT 64 sẽ cho kết quả hình ảnh chi tiết với độ chính xác cao.

Các bác sĩ, tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ có những phân tích và chẩn đoán chính xác trên cơ sở hình ảnh thu được, từ đó đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp nhất.

Các bác sĩ, tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ có những phân tích và chẩn đoán chính xác trên cơ sở hình ảnh thu được, từ đó đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp nhất.

Khả năng phân tích, chẩn đoán: đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tim mạch hàng đầu  trong lĩnh vực tim mạch tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ có những phân tích và chẩn đoán chính xác trên cơ sở hình ảnh thu được, từ đó đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp nhất.

Dịch vụ chẩn đoán hình ảnh – Phòng khám chuyên khoa Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: benhtimmach.info.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96