Bệnh viện Thu Cúc có chụp X quang chẩn đoán các bệnh lý tim mạch không?

Thưa bác sĩ, tôi thường xuyên có triệu chứng đau tức vùng ngực, mấy chị ở quan khuyên tôi nên đi chụp x quang chẩn đoán các bệnh lý tim mạch. Tôi đã từng đưa bố đi khám xương khớp ở bệnh viện Thu Cúc, tôi rất hài lòng với dịch vụ ở đây, vậy nên tôi muốn hỏi bệnh viện Thu Cúc có chụp X quang chẩn đoán các bệnh lý tim mạch không? Ngoài chụp x quang, tôi muốn khám bệnh tim cần làm những xét nghiệm gì? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Hoài Lan (39 tuổi, Hà Nội)

Trả lời!

Chào bạn Hoài Lan, với câu hỏi bệnh viện Thu Cúc có chụp X quang chẩn đoán các bệnh lý tim mạch không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

benh-vien-thu-cuc-co-chup-x-quang-chan-doan-cac-benh-ly-ve-tim-mach-khong

Chụp X quang là một trong những phương pháp cho phép chẩn đoán các bệnh lý về tim mạch

Chụp X quang là một trong những kỹ thuật cận lâm sàng hiện đại giúp chẩn đoán nhiều bệnh lý khác nhau, trong đó có bệnh lý về tim mạch. Và bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ chụp X quang chẩn đoán bệnh lý tim mạch.

Tuy nhiên, để đảm bảo chẩn đoán bệnh lý tim mạch chính xác, bạn cần trực tiếp đến bệnh viện, các bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp và chỉ định những xét nghiệm cần thiết phù hợp với từng người.

Thông thường để chẩn đoán các bệnh lý tim mạch, ngoài chụp x quang chẩn đoán bệnh lý về tim mạch, có thể cần siêu âm tim, điện tim, chụp X quang, chụp cắt lớp MSCT, …tùy từng trường hợp cụ thể các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp chẩn đoán bệnh khác nhau.

Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian bạn có thể đặt trước lịch khám bệnh qua số điện thoại 024.383.55555 hoặc 1900 558896 hoặc hotline: 0904 97 0909.

benh-vien-thu-cuc-co-chup-x-quang-chan-doan-cac-benh-ly-ve-tim-mach-khong.png2

Tầm soát sớm các bệnh lý tim mạch giúp hạn chế những biến chứng nguy hiểm của bệnh

Để tầm soát các bệnh lý về tim mạch, bệnh viện Thu Cúc đã đầu tư hệ thống máy móc thiết bị y khoa hiện đại như máy CT 64 lớp, MSCT cho phép chụp hình động mạch vành không cần đến thủ thuật can thiệp. Thời gian chụp chỉ 10 phút, không gây ra bất kỳ sự khó chịu nào. Chụp CT 64 mạch-tim có thể phát hiện bệnh lý hẹp mạch vành, dị dạng mạch vành và các bệnh lý tim mạch bất thường như thông liên thất, thông liên nhĩ, tứ chứng fallot, tim một tâm thất. Độ chính xác của chụp mạch vành tim trên CT 64 lát cắt là 97%. Ưu việt hơn, kỹ thuật chụp động mạch vành can thiệp CT 64 lớp cho thấy các mảng xơ vữa trên thành động mạch nếu  có.

Việc phát hiện và điều trị sớm những bệnh lý về tim mạch giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí điều trị cho người bệnh, do đó nếu nghi ngờ triệu chứng bệnh về tim mạch bạn nên đi khám càng sớm càng tốt.

 

 

 

Chuyên mục: Bệnh tim mạch
Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96