Bệnh tim đập chậm điều trị như thế nào

Chào bác sĩ,

Tôi năm nay 50 tuổi, bị bệnh tim đập chậm đã mấy năm nay. Gần đây do công việc căng thẳng tôi hay bị lịm người đi. Mong bác sĩ cho biết tình bệnh của tôi điều trị như thế nào? Thay đổi chế độ ăn uống có cả thiện được gì không? Xin cảm ơn.

Hà Linh, Hà Nội

 

Trả lời:

Chào chị, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi  của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bệnh tim đập chậm khá phổ biến ở người lớn tuổi và thường xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Theo những gì chị mô tả thì chị đã bị bệnh tim đập chậm 2 năm nay và đã có lúc lịm người đi, điều này chứng tỏ tình trạng bệnh của chị đã đến mức báo động và đe dọa tới tính mạng.

Điều trị bệnh tim đập chậm có 2 phương pháp chính là dùng thuốc tăng nhịp tim và cấy máy tạo nhịp tim vĩnh viễn.

Điều trị bệnh tim đập chậm có 2 phương pháp chính là dùng thuốc tăng nhịp tim và cấy máy tạo nhịp tim vĩnh viễn.

Do đó các biện pháp ăn uống và dinh dưỡng nói chung sẽ không cải thiện được tình trạng bệnh của chị. Hiện nay điều trị bệnh tim đập chậm có 2 phương pháp chính là dùng thuốc tăng nhịp tim và cấy máy tạo nhịp tim vĩnh viễn.

Tốt nhất chị nên tới ngay các cơ sở y tế có phòng khám chuyên khoa tim mạch được chẩn đoán chính xác bệnh tình cũng như mức độ trầm trọng của bệnh để có được biện pháp điều trị tốt nhất.

Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng khám chuyên khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ khám tim mạch uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ khám tim mạch uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ khám tim mạch uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Chị có thể tới khám tại bệnh viện Thu Cúc vào giờ hành chính các ngày trong tuần để các bác sĩ của chúng tôi trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp về bệnh rối loạn thần kinh tim, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 024.383.55555 hoặc 1900 558896 hoặc hotline: 0904 97 0909.

 

Chuyên mục: Tư vấn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96