Bác sĩ tim mạch giỏi

Tim mạch là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Hiện nay, do nhiều nguyên nhân mà tỷ lệ người mắc các vấn đề về tim mạch ngày một tăng cao trở thành mối lo ngại lớn trong xã hội. Để điều trị hiệu quả bệnh lý tim mạch, vai trò của các bác sĩ vô vùng quan trọng. Vì vậy, tìm kiếm bác sĩ tim mạch giỏi là nhu cầu cần thiết mà nhiều người quan tâm.

Bác sĩ tim mạch giỏi

Bệnh tim mạch cần được bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán và điều trị kịp thời

Tiêu chí đánh giá bác sĩ tim mạch giỏi

  • Bệnh viện bác sĩ làm việc phải được Sở y tế cấp phép hoạt động và có chuyên khoa tim mạch uy tín
  • Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh tim mạch
  • Phản hồi của người bệnh.

Bác sĩ tim mạch giỏi ở Hà Nội

Khi khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Hải Hà được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh rối loạn nhịp tim giai đoạn đầu. Cô chia sẻ: “Ban đầu bác sĩ chẩn đoán em mắc bệnh tim em khá hoang mang vì người nhà không ai bị cả. Bác sĩ có hỏi đến các dấu hiệu của bệnh thì đúng là nhiều lúc em thấy tim đập rất nhanh, hồi hộp nhất là những lúc căng thẳng, khó thở. Nhưng em không hề nghĩ mình bị bệnh lý tim mạch. Thực hiện điện tâm đồ theo chỉ định của bác sĩ mới biết nhịp xoang của em có lúc lên đến 120 nhịp/phút lúc lại rất chậm. Từ đó, em thực hiện theo phác đồ điều trị của các bác sĩ Thu Cúc. Tại đây, bác sĩ nhiệt tình chu đáo, chăm sóc và dăn dò cẩn thận. Giờ em thấy sức khỏe có nhiều tiến triển tốt hơn nên khá yên tâm”.

Là địa chỉ bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế được Sở Y tế cấp phép hoạt động, phóng khám chuyên khoa tim mạch của bệnh viện Thu Cúc, từ khi hoạt động đã được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Bác sĩ tim mạch giỏi

Bác sĩ Thu Cúc thăm khám tim mạch cho người bệnh

Bên cạnh hàng loạt trang thiết bị, máy móc hiện đại, chất lượng cao, bệnh viện Thu Cúc còn là nơi hội tụ bác sĩ chuyên khoa tim mạch giỏi ở Hà Nội. Ví như đại tá, PGS.TS.BS. Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Chuyên gia Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội. Nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108. Hiện nay, Bác sỹ Nguyễn Văn Quýnh  công tác tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, là Phó Giám đốc Nội khoa, Trưởng khoa khám bệnh.

Bác sĩ tim mạch giỏi

Trang thiết bị hiện đại giúp tầm soát bệnh tim chính xác

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, bệnh viện Thu Cúc còn đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất, hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong việc khám, chẩn đoán và điều trị bệnh.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt lịch thăm khám sớm nhất cùng các chuyên gia, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 024.383.55555 hay 1900 558896 hoặc hotline: 0904 97 0909.

Chuyên mục: Bệnh tim mạch
Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96